Lịch công tác tuần Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông
In lịch Tháng trước   Tuần trước Từ ngày:20/3/2023 đến ngày:26/3/2023 Tuần tới   Tháng tới
THỨ/NGÀY

NỘI DUNG - ĐỊA ĐIỂM - THÀNH PHẦN THAM DỰ

GHI CHÚ

BUỔI SÁNG

BUỔI CHIỀU

Lớp trực ban: 12 Sinh

Hai 20/3- Tiết 1: Chào cờ (Sinh hoạt KN 92 năm ngày T.lập Đoàn TNCS HCM và Tuyên dương khen thưởng HSG QG.
- Dạy học, kiểm tra giữa HK II.
- 09h00: Họp tập thể Lãnh đạo mở rộng bàn công tác chuẩn bị Lễ Khánh thành tượng Vua Lê Thánh Tông (Cấp ủy, BGH, CT.CĐ, BT Đoàn TN, TKHĐ, TTVP).
- Dạy học, TD-QPAN, bồi dưỡng HSG.
Ba 21/3- Dạy học, kiểm tra giữa HK II.
- Lãnh đạo đưa HS tham dự Cuộc thi KHKT cấp Quốc gia tại TP. Hạ Long.
- Dạy học, TD-QPAN, bồi dưỡng HSG.
Tư 22/3- Dạy học, kiểm tra giữa HK II.- Dạy học, TD-QPAN, bồi dưỡng HSG.
Năm 23/3- Dạy học, kiểm tra giữa HK II.- Dạy học, TD-QPAN, bồi dưỡng HSG.
- Lớp trực tuần lao động vệ sinh.
Sáu 24/3- Dạy học, kiểm tra giữa HK II.- Dạy học, TD-QPAN, bồi dưỡng HSG.
- Duyệt tổng thể chương trình Chung kết Đường lên đỉnh Olympia
Bảy 25/3- Dạy học, kiểm tra giữa HK II.
- Chuẩn bị CSVC, kỹ thuật, trang trí sân khấu, âm thanh ánh sáng... tổ chức Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia cấp trường.
- Dạy học, TD-QPAN, bồi dưỡng HSG.
- Trang trí, chuẩn bị Lễ khánh thành tượng Vua lê Thánh Tông.
- 18h00: Chung kết Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia cấp trường năm học 2022-2023 (th phần: Đại biểu tỉnh Đoàn, thành Đoàn, cMHS, nhà tài trợ, CB-GV-NV, HS toàn trường...).
CN 26/3- 08h30: Lễ khánh thành tượng Vua Lê Thánh Tông (TP: Đại diện lãnh đạo tỉnh, TP; BQLDA tỉnh, Sở GDĐT; Đại diện họ Lê Việt Nam, Thường trực HĐ họ Lê các địa phương; đại diện CMHS; CB-GV-NV nhà trường; đại biểu khách mời; đại diện HS 24 lớp).