Lịch công tác tuần Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông
In lịch Tháng trước   Tuần trước Từ ngày:17/6/2024 đến ngày:23/6/2024 Tuần tới   Tháng tới
THỨ/NGÀY

NỘI DUNG - ĐỊA ĐIỂM - THÀNH PHẦN THAM DỰ

GHI CHÚ

BUỔI SÁNG

BUỔI CHIỀU

Lớp trực ban:

Hai 17/6- Phục vụ HKPĐ toàn quốc môn Bóng bàn.
- Hội nghị - tập huấn công tác thi Tốt nghiệp THPT tại Tam Kỳ (tp: theo CV triệu tập của Sở GDĐT).
- Phục vụ HKPĐ toàn quốc môn Bóng bàn.
Ba 18/6- Phục vụ HKPĐ toàn quốc môn Bóng bàn.- Phục vụ HKPĐ toàn quốc môn Bóng bàn.
Tư 19/6- Phục vụ HKPĐ toàn quốc môn Bóng bàn.
- Kiểm tra hoạt động công đoàn năm học 2023-2024 Cụm số 04 (TP: BCH C.Đoàn).
- Phục vụ HKPĐ toàn quốc môn Bóng bàn.
Năm 20/6- Phục vụ HKPĐ toàn quốc môn Bóng bàn.- Dọn vệ sinh, sắp xếp nhà đa năng sau HKPĐ toàn quốc.
- Dự lễ bế mạc HKPĐ toàn quốc tại Tam Kì (HT dự).
Sáu 21/6- 08h00: Tập huấn nghiệp vụ coi thi Tốt nghiệp THPT (tp: CB-VC không thuộc diện nghỉ coi thi; GV trường THCS được điều động làm nhiệm vụ tại trường CLTT).
09h30: Họp công tác tổ chức Kì thi TN THPT (tp: BGH, BT. Đoàn TN, TTVP, nhân viên được điều động làm nhiệm vụ).
- Chuẩn bị CSVC, sắp xếp bàn ghế, vệ sinh phòng thi... phục vụ công tác thi TN THPT.
- Chuẩn bị CSVC, sắp xếp bàn ghế, vệ sinh phòng thi... phục vụ công tác thi TN THPT (hoàn thành trước 17h00).
Bảy 22/6- Sở GDĐT kiểm tra công tác chuẩn bị thi TN THPT.
CN 23/6